Đóng

Về công ty

Tháng Mười Một 23, 2023

Tổng quan về Omiz

Giới thiệu về Omiz

Tháng 11 năm 2014 Công ty TNHH Đầu Tư Giải Pháp Công Nghệ Tối Ưu được ra đời với mục đích và tôn chỉ hàng đầu là mang đến người tiêu dùng những sản phẩm gia dụng, công nghệ với chất lượng, độ an toàn cao, tích hợp các công nghệ tiến tiến để tối ưu cuộc sống.

Công ty TNHH Đầu Tư Giải Pháp Công Nghệ Tối Ưu tiến tới mục tiêu cung cấp những sản phẩm điện, điện gia dụng tích hợp vào hệ thống kết nối internet, chúng tôi gọi là xu hướng IOT( Internet Of Thing – Tất cả đều sẽ kết nối Internet) trên toàn cầu. Ngoài ra, phát triển và đẩy mạnh các dự án điện thông minh, xây dựng một tập đoàn công nghệ lớn mạnh.

Omiz với định hướng trở thành một tập đoàn công nghệ, phát triển bền vững trên cơ sở kết hợp sức mạnh tri thức, tính đoàn kết tập thể và công nghệ ở một tầm cao mới.

Với cơ cấu gọn nhẹ, khả năng tài chính vững mạnh và kinh doanh ổn định cùng với một phương pháp quản trị doanh nghiệp áp dụng CNTT, Omiz đang ngày càng khẳng định vị trí và vị thế trong lĩnh vực điện, điện thông minh và công nghệ kết nối không dây.

Phương châm hoạt động

Công ty TNHH Đầu Tư Giải Pháp Công Nghệ Tối Ưu luôn hướng tới những công nghệ tiến tiến nhằm mục đích mang đến cho người dùng những sản phẩm chất lượng, an toàn và hữu ích. Chính điều này đã mang lại hiệu quả kinh tế cho khách hàng trong bối cảnh kinh tế hội nhập.

Đối với Công ty TNHH Đầu Tư Giải Pháp Công Nghệ Tối Ưu sự hài lòng của khách hàng là điều quan trọng nhất. Sự hài lòng này đã và đang được thể hiện rõ nét trong từng dịch vụ, sản phẩm mà Công ty cung cấp: chất lượng cao của sản phẩm, dịch vụ; của giải pháp; và điều quan trọng nhất là mạng lại hiệu quả cho khách hàng.

Công ty TNHH Đầu Tư Giải Pháp Công Nghệ Tối Ưu đã xây dựng những nguyên tắc chuẩn trong phục vụ khách hàng như sau:

  • Đáp ứng nhanh chóng và hiệu quả mọi yêu cầu của khách hàng.
  • Đảm bảo sự hoạt động liên tục đối với các sản phẩm, dịch vụ mà Công ty cung cấp.
  • Nhiệt tình, chu đáo với thái độ nhanh nhẹn, hòa nhã.
  • Đảm bảo cung cấp sản phẩm, dịch vụ với giá cả hợp lý và sức cạnh tranh cao.
  • Luôn quan tâm đến chính sách đào tạo nhân viên để đảm bảo tính chuyên môn cao.

Tư cách pháp nhân

Tên Công ty: Công ty TNHH Đầu Tư Giải Pháp Công Nghệ Tối Ưu.

Tên giao dịch quốc tế: Optimal Technology Solution Invesment Company Limited.

Trụ sở tại: 106-108 Thống Nhất, P. Tân Thành, Q. Tân Phú, TP. HCM

VP tại Hà Nội: 12-210/28 Hoàng Quốc Việt, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội

VP tại Đà Nẵng: 39 Nguyễn Khoái, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng.

Tel: 028.6264.7573                                          

Website: http://omiz.vn