Đóng

Tháng Mười 11, 2017

Sản phẩm của Ổ cắm điện Comen có mặt tại siêu thị Citi Mart – AEON

Ngày 22 đến 23/9 ngài Aleng Giám đốc kinh doanh khu vực Châu Á trụ sở Comen Singapore thăm và làm việc tại văn phòng Openmize HCM nắm tình hình ngành hàng ổ cắm điện Comen hỗ trợ phát triển chiến lược marketing tại Việt Nam.

Trải qua thời gian hình thành và phát triển cải tiến sản phẩm, các sản phẩm ổ cắm điện thương hiệu Comen – Singapore đã ngày càng được người tiêu dùng tin dùng trong hệ thống cửa hàng điện, siêu thị tại TP.HCM thông qua hệ thống phân phối độc quyền của Openmize và Magiwan tại Việt Nam.

Sau khi triển khai tại kênh siêu thị 30/4, Nhân văn và Phan Khang, nhóm kênh MT đã hoàn tất triển khai các sản phẩm Comen lên kệ của hệ thống siêu thị Hải Đăng (Hà Nội), Citi Mart  – Aeon 31 siêu thị, hoàn tất đàm phán với Co.opmart 81 siêu thị, Lotte 15 siêu thị, Phi Long (Đà Nẵng) và Thiên Hoà 5 siêu thị.

Ngài Aleng tỏ ra phấn khởi và cảm kích những thành quả mà Openmize và Magiwan đạt được so với các hoạt động Comen trong khu vực như Thái Lan và Indonesia. Đặc biệt sau khi ngài Michael chủ tịch tập đoàn Comen nghe báo cáo đã rất cảm kích với nỗ lực của nhóm và mong muốn xem xét hợp tác sâu hơn nữa với Openmize và mong Openmize đề nghị các hợp tác đầu tư mảketing, thương hiệu và tài chính để sự có mặt của thương hiệu Comen – Singapore phát triển hơn nữa tại Việt Nam, Lào và Cambodia.

Ucomen20190922

Mr Aleng, Hải và Mr Long tại siêu thị Citimart – Aeon

IMG_9994

Sản phẩm ổ cắm điện an toàn Comen – Singapore trong Citimart Bình Dương

F6D3BE74-BCE9-486E-B158-1FB6575332F5
Thương hiệu Comen tại siêu thị Hà Đăng – Hà Nội (hình ảnh được nhân viên chi nhánh báo cáo)

IMG_9995
Ổ cắm Comen tại một của hàng điện tại Hà Nội

Xem thêm: Các dòng sản phẩm ổ cắm điện an toàn

Chuyên Mục Khác Related