Đóng

Về công ty

Tháng Mười Một 23, 2023

Lịch sử hình thành Omiz

Công ty TNHH Đầu Tư Giải Pháp Công Nghệ Tối Ưu( Gọi tắt là Omiz) được ra đời vào ngày 25 tháng 11 năm 2014, được tách ra để đi hướng chuyên sâu về điện, điện thông minh của nhóm cổ đông giàu kinh nghiệm thuộc Magiwan Group được thành lập từ 2003.

Lịch sử hình thành Omiz

Ra đời với sứ mệnh phục vụ khách hàng với dịch vụ tốt nhất, đưa ra những giải pháp hữu ích nhất. Omiz đã tự lựa chọn cho mình con đường đi lên lấy chất lượng và uy tín hàng đầu.

Là một doanh nghiệp hoạt động trong chuyển sâu trong lĩnh vực như: Điện, điện thông minh, giải pháp truyền dữ liệu không giây, các thiết bị điện gia dụng… Với các chuyên gia hàng đầu, quy trình làm việc chuyên nghiệp, khép kín. Con người của Omiz luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. “Tạo ra những sản phẩm an toàn và hữu ích cho người dùng” đã là câu nói cửa miệng của mỗi con người Omiz.

14/10/2014 Openmize (Omiz) ký kết chiến lược với Comen phân phối độc quyền thiết bị điện tại Việt Nam, Lào và Campuchia.

Trong thời gian sắp tới, Việt Nam tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện. Rất nhiều cơ hội, thách thức đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Omiz cũng sẽ không ngừng lắng nghe những ý kiến góp ý đầy thiện chí, cũng như những phê bình nghiêm túc để phấn đấu nâng cao chất lượng phục vụ, nâng cao năng lực cạnh tranh, cải tiến quy trình quản lý, và cải thiện chất lượng phục vụ theo phương châm: “Không ngừng học hỏi, sáng tạo”.

31/5/2019 Lãnh đạo cấp cao của Openmize, Comen và Magiwan thăm cơ sở trị liệu cổ truyền do Mr.Micheal (CEO Comen) đầu tư tại Ningbo, China

Omiz luôn trân trọng giá trị nền tảng cho sự phát triển, đó là các cơ hội được hợp tác với Quý khách hàng. Chúng tôi tin tưởng rằng với tập thể Omiz đoàn kết, vững mạnh và sự ủng hộ của Quý khách hàng, Omiz chắc chắn sẽ không có bất kỳ khó khăn nào có thể ngăn cản chúng tôi mang lại những giá trị tiện ích phù hợp với mong muốn và lợi ích của Quý khách hàng trong tương lai.